เลขประจำตัวและรายชื่อนักเรียน
    ปฏิทินโรงเรียน มีนาคม - พฤษภาคม 2560
    ผลการเรียน

ข่าวสารทั่วไป

โรงเรียนสันป่ายางวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษสู่อาเซียน ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาอังกฤษ

ozio_gallery_nano
Ozio Gallery made with ❤ by turismo.eu/fuerteventura

s2sdefault