ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป้าสามัคคี
    สวนพฤษศาสตร์ในโรงเรียน
    รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นเจ้าหน้าที่บรรณรักษ์

ผลการเรียน

โรงเรียนสันป่ายางวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษสู่อาเซียน ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาอังกฤษ

ozio_gallery_nano
Ozio Gallery made with ❤ by turismo.eu/fuerteventura