ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป้าสามัคคี
    สวนพฤษศาสตร์ในโรงเรียน
    รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นเจ้าหน้าที่บรรณรักษ์

ผลการเรียน

เอกสารสอบราคาอาหารนักเรียนพักนอน พัสดุได้ดำเนินการเตรียมไว้สำหรับผู้มาติดต่อขอรับ ที่ห้องสำนักงานเรียบร้อยแล้ว ฝากคณะครูเวรที่มาปฏิบัติหน้าที่เวรวันหยุดเป็นผู้แจกเอกสารด้วยนะคะ