มอบเกียรติบัตรนักเรียน ศิลปหัตกรรม ปี 2559

Written by ครูปรัชญา ก๋าอิน
(0 votes)

นางดวงใจ ญาณโรจน์

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

ได้มอบเกียรติบัตรการแข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียนครั้งที่ 66
ระดับเขตพื้นที่ และได้ให้โอวาสแก่นักเรียน

stop view Info
      preview
      Album
      Photo
      Date
      Dimensions
      Filename
      File size
      Camera
      Focal length
      Exposure
      F Number
      ISO
      Make
      Views
      ozio_gallery_fuerte
      Ozio Gallery made with ❤ by turismo.eu/fuerteventura

Read 544 times Last modified on วันศุกร์, 02 ธันวาคม 2559 09:04
      More in this category: « ธรรมสัญจร 2559